GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Số 75 An Dương - Yên Phụ

Email:  mnad@tayho.edu.vn

Điện thoại: 0243.823857 

✅Trường mầm non An Dương thuộc địa bàn phường Yên Phụ, được thành lập từ năm 1961. Từ năm 1995 trở về trước, trường có tên gọi là Trường Mẫu giáo số I, Quận Ba Đình. Từ năm 2012 nhà trường được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo như UBND, phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Tây Hồ, UBND phường Yên Phụ đổi tên trường là trường Mầm non An Dương được công nhận là trường chuẩn Quốc Gia mức độ 1 và công nhận lại vào tháng 12 năm 2018.

✅Năm 2010, được sự quan tâm của Đảng và các cấp chính quyền, nhà trường đã được UBND Quận Cấp thêm 850m2 đất, và đầu tư kinh phí hơn 24 tỷ đồng để xây dựng mở rộng trường, tổng diện tích là 2.992m2 với quy mô 4 tầng khang trang.

✅Với sự phấn đấu không ngừng của tập thể nhà trường, từ năm học 2016- 2017 đến năm học 2020 – 2021 trường liên tục được công nhận danh hiệu “ Tập thể lao động xuất sắc” cấp thành phố. Năm học 2018 – 2019 trường được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo “ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học”. Năm học 2020 – 2021 nhà trường sẽ được đón nhận Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ. Hằng năm nhà trường có nhiều CBGVNV đạt danh hiệu CSTĐ, LĐTT cấp cơ sở và số lượng giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp quận, cấp thành phố tăng hằng năm.

👉 Năm học 2015-2016, Cô giáo Đỗ Thị Chung Anh đạt GVG cấp thành phố

👉Năm học 2018-2019, Cô giáo Phạm Thu Huyền đạt GVG cấp thành phố

👉 Năm học 2019-2020, Các cô bác cấp dưỡng đạt giải 3 cấp quận Nhân viên nuôi dưỡng giỏi

👉 Năm học 2020-2021, các cô giáo Phạm Thu Huyền, Nguyễn Thị Mến, Đỗ Thị Chung Anh đạt GVG cấp quận

✅Năm học 2021-2022, trường có 18 lớp học với gần 600 học sinh gồm:6 lớp MGL, 6 lớp MGN, 4 lớp MGB, 2 lớp Nhà trẻ.

✅Nhà trường tổ chức khám, cân, đo theo định kì để theo dõi sức khoẻ vào biểu đồ tăng trưởng cho trẻ, để có chế độ nuôi dưỡng, chăm sóc hợp lý. Các cô giáo, nhân viên phối hợp với gia đình luôn quan tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cháu. Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ được nhà trường đặc biệt quan tâm. Lương thực, thực phẩm cung cấp cho nhà trường đều rõ nguồn gốc, thường xuyên được cơ quan y tế kiểm tra, giám sát. Bếp ăn của nhà trường luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

✅Các cô giáo tạo bầu không khí vui vẻ trong lúc học, lúc chơi; hướng dẫn các cháu biết vệ sinh cá nhân đúng cách, động viên các cháu ăn hết suất, chăm sóc giấc ngủ cho các cháu. Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng cuối năm giảm so với đầu năm, tỷ lệ bé ngoan, bé chuyên cần đạt cao.

✅Để góp phần tạo cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Từ đôi bàn tay khéo léo, các cô giáo đã tự học và sáng tạo ra những đồ dùng, đồ chơi dạy học đẹp, phong phú và có tính hiệu quả cao cho dạy và học của trẻ.

✅Nhà trường thường xuyên phối hợp với các đoàn thể, tổ chức xã hội; liên hệ chặt chẽ với các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn bàn, thực hiện tốt các biện pháp chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo môi trường, cảnh quan sư phạm xanh, sạch, đẹp.

✅Ngoài ra nhà trường còn kết hợp với hội CMHS, các ban ngành đoàn thể tham gia các hoạt từ thiện:

👉 Năm 2018-2019: Tham những người già tàn tật, trẻ em khuyết tật tại Thuỵ An, Ba Vì

👉 Năm học 2019-2020: Tham gia Hội chợ 0 đồng, giúp những bệnh nhân ở bệnh Viện được đón Tết Nguyên Đán

👉 Năm học 2020-2021: Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với trường mầm non Tam Kim tỉnh Cao Bằng, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường mầm non Tam Kim.

✅Để có được thành tích như ngày hôm nay là sự quan tâm,chỉ đạo sâu sắc của các cấp lãnh đạo UBND Quận, Phòng Giáo dục đào tạo quận Tây Hồ, UBND phường Yên Phụ, các ban ngành đoàn thể trên địa bàn phường và sự nỗ lực, đoàn kết không ngừng của đội ngũ tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường, cùng với sự đồng thuận của các quý bậc phụ huynh đã luôn đồng hành với các hoạt động của nhà trường.

❣Ngôi trường mầm non An Dương luôn rộng mở chào đón các bậc phụ huynh và các con học sinh thân yêu - Nơi ươm mầm và chắp cánh những ước mơ tuổi thơ❣️