A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non An Dương phun khử khuẩn đón học sinh quay trở lại trường học

Thực hiện chỉ đạo của UBND quận Tây Hồ trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 và dịch bệnh sốt xuất huyết, ngày 06/09/2020, Trường mầm non An Dương phối hợp với trung tâm Y tế quận Tây Hồ, phun khử khuẩn clormin B phòng chống dịch Covid và phun thuốc muỗi tại các phòng học, phòng chức năng, sân trường, để chuẩn bị tốt môi trường an toàn đón học sinh bước vào năm học mới 2020-2021.

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trong cộng đồng xã hội, bên cạnh đó, dịch bệnh sốt xuất huyết cũng đang gây nhiều lo ngại cho mọi người dân, trong đó có các bậc phụ huynh và các em nhỏ khi năm học mới 2020-2021 đang bắt đầu. Nhận thức được tầm quan trọng của việc phòng chống dịch bệnh, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các kế hoạch đã đề ra, đảm bảo 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh, học sinh nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, tích cực trong công tác tổng vệ sinh môi trường, để đảm bảo hàng ngày môi trường xanh - sạch - đẹp - an toàn. 

Hôm nay, ngày 06/09/2020, nhà trường đã phối hợp tốt với Trung tâm y tế quận Tây Hồ phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch bệnh Covid-19 và phun thuốc diệt muỗi phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết. 
Sau khi nhận được lịch phun hóa chất của Trung tâm Y tế và Phòng GD&ĐT quận, Ban giám hiệu thông báo tới toàn thể CBGVNV và phụ huynh; chỉ đạo các lớp học để mở các mảng tường, mở các góc chơi, nhà vệ sinh thông thoáng để việc phun hóa chất được thuận lợi. Trong quá trình nhân viên của Trung tâm y tế quận phun thuốc, đại diện Ban giám hiệu, nhân viên y tế, bảo vệ giám sát việc phun thuốc, đảm bảo 100% lóp học, phòng chức năng, các góc hoạt động của trẻ, các khu vực sân trường đều được phun  2 loại thuốc đầy đủ.

Một số hình ảnh trong buổi phun thuốc khử khuẩn, phun thuốc diệt muỗi:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 113
Tháng trước : 4.412