HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện thông tư số 01/2016TT- BNV ngày 13/01/2016 của Bộ nội vụ và Hướng dẫn liên tịch số 1583/ HD-UBND-LĐLĐ ngày 02/12/2020 của Liên đoàn lao động quận Tây Hồ về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức – Người lao động năm học 2021- 2022.

Được sự chỉ đạo của Chi ủy, BGH nhà trường, sáng ngày 16/10/2021, trường Tiểu học Phú Thượng long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học  2021- 2022 nhằm kiểm điểm Nghị quyết Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm  học 2020 - 2021, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2021- 2022.

Được sự nhất trí của Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, hôm nay, ngày 16/10/2021, trường Tiểu học Phú Thượng đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 – 2022.

Hình ảnh Nghi lễ Chào cờ tại Hội nghị

Các đồng chí tham dự Hội nghị chào cờ Trực tuyến

Hội nghị diễn ra từ 8h30 đến 11h30 cùng ngày, cơ bản nhất trí với nội dung đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC,VC của đồng chí Trần Thị Thúy Hằng – Phó Hiệu trưởng, báo cáo của BCH Công đoàn, Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021 – 2022.

Các đồng chí nghe báo cáo của chính quyền, chuyên môn

do đồng chí Trần Thị Thúy Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo.

Hình ảnh minh họa các nội dung trong báo cáo

Đồng chí Nguyễn Hoàng Yến – Phó Chủ tịch Công đoàn

trình bày báo cáo của BCH Công đoàn tại Hội nghị

Đồng chí Trần Thị Hải Yến – Trưởng Ban TTND trình bày báo cáo Nhiệm kì 2019 – 2021 tại Hội nghị

Phương hướng và các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021 - 2022

Chỉ tiêu phấn đấu năm học 2021 - 2022

Để bàn về phương hướng thực hiện các nhiệm vụ năm  học  mới; thực hiện tốt nhất việc giảng dạy bằng hình thức trực tuyến, Hội nghị đã nhận được 05 tham luận từ các tổ chuyên môn. Trong Hội nghị, Đại diện các tổ đã trình bày các tham luận, chia sẻ những biện pháp vô cùng hữu ích trong giai đoạn toàn ngành đang thực hiện giảng dạy trực tuyến phòng, chống dịch Covid-19. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đồng chí Phạm Thúy Hiền – Công đoàn viên tiêu biểu dẫn dắt phần thảo luận các tham luận hết sức sôi nổi.

Đồng chí Nguyễn Thị Bình – Đại diện Chi đoàn trình bày tham luận tại Hội nghị

Các trang mạng xã hội được sử dụng làm kênh tuyên truyền trong thời đại 4.0

Đồng chí Phạm Thị Mai – Đại diện BCH Công đoàn trình bày tham luận tại Hội nghị

Các đồng chí giáo viên tham gia tương tác trả lời câu hỏi trong phần Tham luận của Tổ 4

Đồng chí Võ Mai Hoa – Đại diện GV Tổ 4 trình bày tham luận tại Hội nghị

Nội dung minh họa tham luận của Tổ 4

Đồng chí Vũ Thị Kí – Đại diện GV Tổ 2 trình bày tham luận tại Hội nghị

Nội dung minh họa tham luận của Tổ 2

Đồng chí Đàm Thị Vân – Đại diện GV Tổ 3 trình bày tham luận tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã thống nhất thông qua các Quy chế, quy ước, quy chế chi tiêu nội bộ và tiêu chuẩn thi đua.

Đại diện BCH công đoàn đã phát động thi đua và cùng với BGH nhà trường ký giao ước thi đua.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký Hội nghị Thông qua Nghị quyết Hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị cũng đã biểu quyết nhất trí thông qua dự thảo nghị quyết hội nghị năm học 2021-2022.

Một số hình ảnh của các đồng chí tham dự Hội nghị ngày hôm nay

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học Phú Thượng đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Tác giả: Tiểu học Phú Thượng