A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ MẾN ĐẠT GIẢI BA HỘI THI "GIÁO VIÊN TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG" CẤP HỌC MẦM NON - QUẬN TÂY HỒ

Ngày 18/12/2020, Phòng GD&ĐT quận Tây Hồ tổ chức “Hội thi cô giáo tài năng, duyên dáng năm học 2020-2021” cụm các trường Mầm non nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, cũng như khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập, nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm của các nữ giáo viên.

Cô giáo Nguyễn Thị Mến, bông hoa đẹp của trường MN An Dương đã đại diện nhà trường tham gia “Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp cụm Mầm non.

       Cô giáo sinh năm 1982. Cô là giáo viên dạy giỏi cấp Quận, đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. Cô không chỉ giỏi về chuyên môn mà cô còn có khả năng nổi bật về múa hát, khiêu vũ, hội họa và thể thao. Là một giáo viên trẻ nhưng cô rất năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề được đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh tin yêu. Câu châm ngôn yêu thích của cô là " Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và nghĩ đến những điều tốt đẹp".

         Trong Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng Quận Tây Hồ, vòng thi Cụm mầm non, cô giáo Nguyễn Thị Mến  đã thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch và tài năng của mình qua các phần thi: Trang phục áo dài truyền thống, Trang phục tự chọn (áo dài), thể hiện tài năng đa tài của mình qua bài múa "Hương Sen Tây Hồ" 
       Xin chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Mến - cô giáo tài năng duyên dáng của trường Mầm non An Dương - quận Tây Hồ năm học 2020-2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 53
Tháng trước : 1.873