A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giới thiệu trang page Mầm non Tây Hồ

👭👨‍👩‍👧‍👦TRẺ MẦM NON THÌ HỌC GÌ?💝


🍀Bao ý kiến, những cuộc thảo luận (cả tranh cãi nổ ra) nhằm có ý tưởng và hướng chung nhất cho các hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non: “Được học bằng chơi, qua chơi để học”. 
🍀Thực hiện phương châm “Tạm dừng đến trường, không dừng học”, Bộ GD&ĐT đã hướng dẫn dạy/học qua internet, trên truyền hình để nhằm kết hợp chăm sóc và giáo dục trẻ trong thời gian nghỉ chống dịch Covid -19. Ý tưởng cho ra đời trang Mầm non Tây Hồ với Page “Mầm măng” được hình thành.

https://m.facebook.com/M%E1%BA%A7m-M%C4%83ng-112579010371214/

 

🍀Để những bài học trong nội dung chương trình, bài học về kỹ năng sống, những tin tức cập nhật nhanh, gọn, chính xác, những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn đến được tới ba mẹ và các bé trong lứa tuổi thần tiên. Từ nhu cầu thực tế đó, trang page Mầm măng ra đời như 1 món quà bổ ích đáp ứng mọi nhu cầu sáng tạo và hiểu biết của trẻ. Thông qua món quà này, trẻ được học, được chơi, từ đó trẻ phát triển về kiến thức, kỹ năng giao tiếp và phát triển cảm xúc, đồng thời không ngừng khơi gợi tạo cho trẻ niềm say mê, tiếp tục tìm tòi, tiếp tục khám phá.
🌸Đặc biệt, với sự lồng ghép, tích hợp khéo léo công nghệ thông tin trong các hoạt động, các lĩnh vực, đã giúp chúng tôi đã tiến thêm một bước mới là tạo sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường. Các con không phải là đối tượng học duy nhất mà qua đây, các bậc cha mẹ học sinh và người chăm sóc trẻ cũng thêm một lần củng cố kiến thức - kỹ năng khi bên trẻ. Hơn nữa, sẽ đa dạng và sinh động hơn những thông tin cung cấp cho các bé. Trang page như một công cụ để tiếp nối những công việc chúng tôi đang thực hiện ở nhà trường.  Đó chẳng phải rất tuyệt vời sao?
🌺Các quản trị viên trong trang page không phải kỹ sư công nghệ, chỉ là đội ngũ các nhà giáo yêu nghề, yêu trẻ, bằng sự đam mê nghề nghiệp và sáng tạo của mình, các quản trị viên của chúng tôi đã biên soạn và chọn lọc:
🌸 Những bài thơ, câu chuyện, những bài học gần gũi như được ngồi trên lớp học với cô và bạn được lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp nhất với từng tuổi và sở thích khác nhau. 
Các trò chơi sáng tạo, với các con vật ngộ nghĩnh đáng yêu, cây cối nhiều màu sắc, tương tác thú vị để cả nhà vừa chơi, vừa học, vừa gắn kết bố mẹ, ông bà với con cháu.
 🌺Những bài học về kỹ năng sống dành cho các bố mẹ để vừa chăm sóc cho các bé, vừa như đang học tập vừa như đang được vui chơi... 
🌸Với mong muốn đem lại cho trẻ những phương pháp giáo dục tốt nhất, khơi dạy ở trẻ những tiềm năng phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, đem đến cho ba mẹ và các bé sự hài lòng một cách tuyệt đối nhất có thể. Rất mong được gửi lời hợp tác và cảm ơn quý phụ huynh cùng các con học sinh.
🌺Xin trân trọng gửi tới ba mẹ và các bé thông tin của ban quản trị trang page Mầm măng ( Giáo dục Mầm non Tây Hồ):


1. Cô Lê Thị Nga ( Phó trưởng phòng GDĐT Tây Hồ - phụ trách khối Mầm non) - Chỉ đạo chung, kiểm duyệt bài.


2. Cô: Công Thị Hồng Điệp (Phó hiệu trưởng trường Mầm non Đoàn Thị Điểm)


3.  Cô: Bùi Thị Thúy Hà (Phó hiệu trưởng trường Mầm non Chu Văn An)


4. Cô Nguyễn Hồng Nhung ( Phó hiệu trưởng trường Mầm non Tứ Liên) 

5. Cô  Nguyễn Thị Liên ( Tổ trưởng tổ CNTT trường Mầm non Xuân La)


6. Cô: Bùi Diệu Linh ( Tổ trưởng chuyên môn trường Mn Quảng An) 


7. Cô Hoàng Thị Thu Huyền (Giáo viên trường Mn An Dương)


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 113
Tháng trước : 4.412