A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiến máu tình nguyện năm 2022

“Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” ❤️❤️❤️
🌈Hiến máu cứu người”là một nghĩa cử nhân ái cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng, là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội.
☘Tinh thần nhân văn đó luôn được thể hiện trong các chiến dịch hiến máu tình nguyện được tổ chức hàng năm của BCĐ Hiến máu tình nguyện Phường Yên Phụ.
Hiến máu tình nguyện đã góp phần cứu sống và mang lại hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình. Và cũng đã có những tấm gương được tôn vinh vì sự chia sẻ giọt máu hồng cho những người đang cần máu để vượt qua bệnh tật hiểm nghèo.
☘Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.
⚡Người có đủ điều kiện sức khỏe, hiến máu một lần có thể cứu sống nhiều người bệnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình họ và giúp cho ngành y tế bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu khi cần cứu chữa người bệnh bằng truyền máu.
⚡Với những ý nghĩa nhân đạo cao đẹp trên, trường MN An Dương có 3 đồng chia giáo viên, nhân viên tham gia cùng với BCĐ Hiến máu tình nguyện phường Yên Phụ


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON AN DƯƠNG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 113
Tháng trước : 4.412