A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

⏰ Ngày 31/03/2022 trường mầm non An Dương tổ chức kiến tập chuyên đề: Trường tiểu học chào đón bé với hoạt động kết nối: Bé cùng các bạn vào lớp 1.

⭐️Đến dự với buổi kiến tập ngày hôm nay có:

  • Đồng chí Lê Thị Nga - Phó trưởng phòng GDĐT quận
 
  • Đồng chí Dương Thị Hồng Minh - Chuyên viên phụ trách tổ mầm non
 
  • Cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của các trường mầm non trong Quận Tây Hồ
 

🌈Lớp 1 được xem là nền tảng giáo dục đầu tiên cho chặng đường cắp sách đến trường của các bé. Việc cha mẹ chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là điều vô cùng quan trọng. Bởi đối với trẻ ở độ tuổi mầm non sang lớp 1, đây là bước chuyển mang tính dấu mốc với các bé khi đang quen được chăm sóc, vui chơi phải chuyển sang môi trường mới, với hoạt động học tập là chính. Vậy cha mẹ nên chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 như thế nào? Tại sao việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ lại trở nên đặc biệt quan trọng như vậy  nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid các con phải học online?

🍀Với mong muốn giúp các con có những hành trang, những tâm thế vững vàng nhất để cbi bước vào lớp 1 BGH cùng các cô giáo khối MGL trg MNAD đã chủ động XD chương trình hoạt động kết nối, các bài học, trò chơi, kỹ năng sống, tư thế ngồi, làm quen các mặt chữ, kỹ năng đọc, viết...Bằng các video, hình ảnh gửi tới PHHS thông qua nhóm lớp, trang web, trang FanPage , Facebook của nhà trường để PHHS cùng chung tay, phối hợp với nhà trường, các cô giáo tương tác cùng con để giúp con có những kỹ năng, tự lập về mọi mặt.

🍀  Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục con cái đồng thời giúp con bắt đầu công việc học tập một cách thuận lợi hơn. Qua hoạt động kết nối: Bé cùng các bạn vào lớp 1, trường MN An Dương hy vọng có thể giúp các bậc phụ huynh chuẩn bị tốt nhất cho các bé những hành trang cả về tinh thần lẫn kỹ năng để có ngày đầu tiên đi học đáng nhớ. 

💫🌿🎋Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kiến tập.

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON AN DƯƠNG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 113
Tháng trước : 4.412