Học sinh trường mầm non An Dương trong ngày khai giảng năm học mới 2021 - 2022

☀Khi trời thu thay áo mới thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của cô và trò. ☘Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng, với bao niềm vui sướng, tự hào. ♻Lễ khai giảng năm nay vô cùng đặc biệt khi tổ chức lễ khai giảng online. Sáng ngày 5/9/2021 Lễ khai giảng được Thành phố Hà Nội tổ chức tại trường THCS Trưng Vương quận Hoàn Kiếm và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài truyền hình Hà Nội để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh cũng như người dân trên địa bàn Thành phố có thể theo dõi. ➡Song không vì thế mà không khí chào đón năm học mới mất đi phần vui tươi, háo hức, náo nhiệt của cả cô và trò trường Mầm non An Dương. Chúng ta cùng nhau hát vang giai điệu bài hát “Trường mầm non An Dương của cháu đây”, lắng nghe thư của Phó Chủ Tịch Quận gửi lời chúc mừng ngành giáo dục quận Tây Hồ trong ngày khai giảng. ❤Nhân ngày đầu tiên của năm học mới cô Hiệu trưởng Trần Thị Thanh Huyền đã thay mặt cho nhà trường kính chúc quý phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con học sinh trường Mầm non An Dương  sức khỏe, hạnh phúc và bình an.  ✅Dưới đây là một số hình ảnh của các con học sinh trường mầm non An Dương trong buổi Lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021-2022:

Đây  là những gương  mặt thân quen của trường mầm non An Dương - Anh  chị  khối  mẫu  giáo lớn

Anh chị khối mẫu giáo nhỡ

Các  bạn nhỏ của khối Mẫu  giáo bé

Và cuối cùng là  các  em  bé  lớp  nhà trẻ - những gương mặt  mới  thật  đáng  yêu  của  trường  mầm non  An  Dương  đấy

Hẹn gặp lại các  bé  yêu  vào  một ngày  không  xa....