Ngày 21/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Tây Hồ tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tiêu biểu; tuyên dương Công nhân giỏi; trao hỗ trợ cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn năm 2022.

Phong trào thi đua đã nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, chính quyền, sự vào cuộc tích cực của Công đoàn các cấp và đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo CNVCLĐ. Với nhận thức sâu sắc về giá trị của gia đình văn hóa hạnh phúc, về tầm quan trọng của công tác chăm sóc, bảo vệ giáo dục trẻ em.
Năm học 2021-2022, Công đoàn Trường Mầm non An Dương đã đạt nhiều thành tích trong các phong trào thi đua được Liên đoàn lao động quận ghi nhận và đánh giá cao. Đồng chí Lê Thái Hậu được “Biểu dương gia đình công nhân viên chức tiêu biểu năm 2022”
Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi Tổng kết phong trào thi đua:

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON AN DƯƠNG