Hướng dẫn trẻ làm thiệp ngày 20/11

☘Ngày 20/11 sớm đã trở thành một ngày lễ kỷ niệm nghề giáo truyền thống của Việt Nam. Điều này vô cùng phù hợp với một dân tộc hiếu học và truyền thống tôn sự trọng đạo như Việt Nam.

☘Ngày 20/11 chính là dịp để thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo của mình. Dù đang ngồi hay rời xa ghế nhà trường, cứ đến ngày 20/11, mọi người đều hướng đến thầy cô giáo, gửi những lời chúc, những món quà tốt đẹp đến thầy cô.

☘️ Với các em bé mầm non An Dương, Ngày 20/11 hàng năm, các bé đã tạo ra thật nhiều những bưu thiếp đẹp để tỏ lòng biết ơn các cô giáo - người mẹ thứ 2 ở trường đã chăm sóc, dạy dỗ các con.

🌈 Để tỏ lòng biết ơn tới người mẹ hiền thứ 2 của mình, mời các con cùng đến với giờ tạo hình: Làm thiệp tặng cô nhân ngày 20/11 cùng với cô giáo Lê Thái Hậu nhé.