Khai báo y tế sau nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Kính gửi Quý cha mẹ phụ huynh học sinh

Sau thời gian nghỉ lễ kéo dài trong 4 ngày từ 30/4 đến hết ngày 3/5/2021, trước nguy cơ dịch bệnh covid-19 có thể diễn biến trở lại, để đảm bảo an toàn cho các con học sinh quay lại trường hocj vào thứ 3 ngày 4/5/2021, trường Mầm non An Dương xin thông báo tới quý phụ huynh một số thông tin về việc phòng chống dịch bệnh như sau:

1. Về phía nhà trường:

- Đảm bảo an toàn vệ sinh cho các con học sinh

- Đo thân nhiệt cho PH và HS trước khi đưa con vào lớp.

- PH và HS khi tới trường cần: Đeo khẩu trang, Sát khuẩn tay.

2. Về phía phụ huynh và học sinh

- Nhà trường khuyến cáco quý phụ huynh và các con thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của chính phủ

- Yêu cầu tất cả phụ huynh khi trở lại thành phố sau kỳ nghỉ lễ phải khai báo y tế trên tokhaiyte.vn hoặc bằng mã QR Code, ứng dụng công nghệ thông tin/ khai báo trực tiếp với chính quyền.

- Khai báo y tế khi ra, vào trường, quét mã QR của nhà trường

- Sau ngày nghỉ lễ, các bậc phụ huynh cho con đi học trở lại khai báo y tế (theo mẫu của nhà trường) cho các con, nộp lại cho gvcn hoặc nhân viên y tế của nhà trường.

Nhà trường rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý phụ huynh và học sinh để đảm bảo an toàn cho các con trong ngày quay trở lại trường học.

Trân trọng