Khai giảng năm học 2020 - 2021

Mùa khai giảng thật đặc biệt và đáng nhớ với cô và trò trường Mầm non An Dương năm học 2020 - 2021

Cứ mỗi độ thu về, các em nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam lại háo hức đón chờ lễ khai giảng năm học mới. Không chỉ có các bé mà các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đều hết sức nóng lòng chờ mong ngày tựu trường của tất cả các con.

Sáng thứ bảy, ngày 5 tháng 9 năm 2020, cùng với các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước, cô và trò trường Mầm non An Dương đã trở lại trường học, mang theo sự háo hức, niềm hân hoan của một ngày khai giảng đặc biệt.

Ngày khai giảng với bé nào cũng thật đặc biệt, mỗi bé mang trong mình những suy nghĩ, ước mơ hồn nhiên. Các bé tranh thủ ghi lại những cảm xúc, ước mơ của mình trong ngày khai trường.

Mùa khai giảng năm học 2020-2021 là đặc biệt nhất. Bởi lẽ, trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, lễ khai giảng được tổ chức vừa phải mang ý nghĩa, tạo niềm hứng khởi cho các bé đến trường nhưng đồng thời cũng cần phải đảm bảo tuyệt đối về an toàn sức khỏe cho tất cả các con. Chính vì lẽ đó, trường Mầm non An Dương tổ chức cho học sinh khai giảng tại lớp học.  Đặc biệt, trong ngày khai giảng hôm nay, nhà trường còn được nhận lẵng hoa chúc mừng của Quận ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ Quận Tây Hồ, Hội Cha mẹ học sinh nhà trường và các đơn vị liên kết chúc mừng nhân dịp năm học mới 2020 - 2021. Đến trường là được vui chơi, được tiếp tục khám phá những điều mới lạ về thế giới xung quanh, từ đó các bé sẽ lớn lên, trưởng thành, trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. Chúc tất cả thầy cô giáo và các bé học sinh trường Mầm non An Dương luôn mạnh khỏe, có một năm học thành công và nhiều kỷ niệm đáng nhớ!

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng tại trường Mầm non An Dương:

Phụ huynh đưa con tới trường

Cô Hiệu trưởng đánh trống  khai trường

Bức ảnh kỉ niệm của BGH nhà trường với các vị đại biểu

Ban giám hiệu cùng các vị đại biểu dự lễ khai giảng tại các lớp

Tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trường mầm non An Dương