Khám sức khoẻ học sinh

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ luôn là 1 trong những nhiệm vụ được chú trọng song song với việc giáo dục trẻ tại trường Mầm non An Dương trong những năm vừa qua.

Chiều ngày 22,23/10/2020 trường mầm non An Dương kết hợp với Trung tâm y tế Quận Tây Hồ đã khám sức khỏe cho học sinh toàn nhà trường. Đợt khám sức khỏe định kỳ này các con sẽ được khám đầy đủ các chuyên khoa. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ sẽ được các y bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe trẻ và thông báo đến phụ huynh để cùng phối kết hợp với nhà trường chăm sóc sức khỏe cho trẻ tốt nhất.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe cho trẻ tại trường mầm non An Dương: