Lễ khai giảng trực tuyến trường mầm non An Dương 2021-2022

☘Thay mặt BGH nhà trường, tôi xin trân trọng cảm ơn và kính chúc quý vị cùng các con học sinh  đang theo dõi nhiều  sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Đặc biệt chúc tất cả các con học sinh sẽ có một dấu ấn khó quên, dù không đến trường nhưng nhờ các thiết bị công nghệ mà các em có thể theo dõi được Lễ khai giảng đặc biệt hôm nay.
☘️ Buổi lễ khai giảng hôm nay thật đặc biệt, không có cờ hoa phấp phới, không có những chùm bóng bay nhiều màu sắc, không được gặp mặt với các cô và các bạn.Nhưng không vì thế mà mất đi sự trang nghiêm, phấn khởi của ngày khai trường. Với những nỗ lực, những tình yêu thương các cô dành cho các con, nào cô trò chúng ta cùng đến với lễ khai giảng thật đặc biệt, ý nghĩa nhé.
❤️❤️❤️❤️❤️🌈 Nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các bạn đồng nghiệp, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các con HS đang theo dõi Lễ Khai Giảng trực tuyến năm học mới 2021-2022 của trường mầm non An Dương
❤️❤️❤️❤️❤️