A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tuyên dương khen thưởng trường mầm non An Dương

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 18/11 Quận Tây Hồ đã tổ chức khen thưởng tập thể điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu. Trường mầm non An Dương đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến xuất sắc cấp thành phố. Đó là một trong những niềm vui lớn cho tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Trường Mầm non An Dương trong 4 năm liền nhà trường được công nhận Tập thể " Lao động xuất sắc". Trường đã xây dựng được một tập thể sư phạm đoàn kết, có trình độ chuyên môn vững vàng, yêu nghề, nhiệt huyết, đang từng ngày chăm sóc, dạy dỗ và ươm mầm tài năng cho thế hệ tương lai của đất nước. Giáo viên Trường MN An Dương  đã để lại dấu ấn đậm nét với nhiều giải thưởng tại các cuộc thi cũng như đóng góp nhiều sáng kiến, kinh nghiệm được ngành Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao.

Trong năm học 2019-2020 Với sự tận tụy của cán bộ, giáo viên cùng tinh thần phấn đấu của tập thể đã đạt được thành tích "tập thể lao động xuất sắc", cùng 6 đồng chí CB, GV, NV được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 95
Tháng trước : 2.238