Thông báo tiếp tục cho học sinh nghỉ học phòng dịch Covid-19

Căn cứ Công văn số 870/UBND-KGVX ngày 13/3/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19;
   Căn cứ Công văn số 779/SGDĐT-CTTT ngày 13/3/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh, học viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19,
   Trường mầm non An Dương thông báo đến CBGVNV và CMHS về thời gian nghỉ học tiếp theo của học sinh như sau:
- Học sinh tiếp tục nghỉ học từ ngày 16/3/2020 (Thứ Hai) đến hết ngày 29/3/2020 (Chủ Nhật).
- Trong thời gian học sinh nghỉ học, CBGVNV đến trường trực và tổng vệ sinh thường xuyên theo lịch phân công. CBGVNV và CMHS cần cập nhật thông tin thường xuyên về diễn biến dịch bệnh trên các nguồn thông tin chính thống của Bộ Y tế, UBND thành phố Hà Nội, Sở GD&ĐT Hà Nội và trên Website, fanpage của nhà trường.
*Lưu ý: Thời gian đi học trở lại của học sinh nhà trường sẽ thông báo sau.