THƯ CÁM ƠN

TRƯỜNG MẦM NON AN DƯƠNG

XIN TRÂN TRỌNG GỬI LỜI CÁM ƠN TỚI CÁC ĐỒNG CHÍ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN, CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT, CÁC CÔNG TY CUNG ỨNG THỰC PHẨM, CÁC CÁ NHÂN PHỤ HUYNH, CÁC CON HỌC SINH, CÁC NHÓM LỚP TƯ THỤC TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG  ĐÃ CÓ TẤM LÒNG ỦNG HỘ GÂY QUỸ TỪ THIỆN TRONG ĐỢT PHÁT ĐỘNG THÔNG QUA HỘI CHỢ QUÊ VÀ ỦNG HỘ TRỰC TIẾP GÂY QUỸ ỦNG HỘ CÁC BỆNH NHÂN MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO – BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN. NHỮNG TẤM LÒNG HẢO TÂM CỦA CÁC QUÝ VỊ GÓP PHẦN LÀM VƠI ĐI NỖI ĐAU CỦA CÁC BỆNH NHÂN TRONG DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ.

VỚI KINH PHÍ CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN ỦNG HỘ ĐƯỢC LÀ 35.499.000đ

NHÀ TRƯỜNG ĐÃ MUA 100 CHIẾC CHĂN, 100 CHIẾC ẤM SIÊU TỐC, 100 CHIẾC CẶP LỒNG, 100 CHIẾC CỐC GIỮ NHIỆT, 100 THÙNG MỲ TÔM, 120 LỐC SỮA VINAMILK. CÁC MẶT HÀNG TRÊN SẼ ĐƯỢC CHUYỂN ĐẾN TẬN TAY CÁC BỆNH NHÂN MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI GIAN HÀNG TẾT 0 ĐỒNG TRONG HỘI CHỢ TỪ THIỆN NGÀY 12/01/2020 TẠI CÔNG VIÊN THỐNG NHẤT.

TRÂN TRỌNG CÁM ƠN!