trường mầm non An Dương tổ chức hội giảng nhân ngày 20/11

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, Trường mầm non An Dương tổ chức Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường  nhằm tạo cơ hội để giáo viên, nhân viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chăm sóc nuôi dạy trẻ, xây dựng môi trường giáo dục cho trẻ đạt hiệu quả. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên, nhân viên thể hiện khả năng sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.
    Với lòng tâm huyết nghề, hội thi được sự hưởng ứng tham gia của 100% giáo viên nhân viên trong nhà trường. Các hoạt động của giáo viên tham gia, thể hiện được sự đầu tư, sáng tạo về chuyên môn, sự linh hoạt sáng tạo trong việc đổi mới hình thức giáo dục trẻ. Giáo viên thể hiện sự nhẹ nhàng, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó các hoạt động dạy đã đạt được mục tiêu đề ra về kiến thực, kỹ năng của hoạt động giáo dục trẻ.
Sau đây là hình ảnh một số hoạt động: